โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ประจำเดือน มิถุนายน 2567  เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ประจำเดือน มิถุนายน 2567 เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 31 พฤษภาคม 2567 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 209 คน

วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ประจำเดือน มิถุนายน 2567  เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาส พระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 โดยมี รองศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธาน นำผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกันทำความสะอาดปรับปรุงภูมิทัศน์ บริเวณโดยรอบอาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ถนนรอบสระน้ำ ทางเดินเท้า เพื่อให้ทุกพื้นที่มีทัศนียภาพที่สะอาด สวยงาม