โลโก้เว็บไซต์ บพท. เยี่ยมพื้นที่วิจัย

บพท. เยี่ยมพื้นที่วิจัย "โครงการนวัตกรรมการบริหารจัดเก็บรายได้สำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในเขตจังหวัดเชียงราย"

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 31 พฤษภาคม 2567 โดย กวินวุฒิ สุทธนะ จำนวนผู้เข้าชม 91 คน

วันที่ 30 พฤษภาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระศักดิ์ เครือเทพ รองผู้อำนวยการหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) และ ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรมเพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งและยกระดับขีดความสามารถในการจัดการภาครัฐและท้องถิ่น ฝ่าย 4 และคณะเจ้าหน้าที่หน่วย บพท. เดินทางเข้าตรวจเยี่ยมพื้นที่วิจัย “โครงการนวัตกรรมการบริหารจัดเก็บรายได้สำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในเขตจังหวัดเชียงราย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แววดาว พรมเสน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นหัวหน้าโครงการวิจัย และมีคณะผู้ร่วมวิจัย คือ ดร.อรสา ธรรมสรางกูร และ ว่าที่ ร.ต.หญิง ชมพูนุท พ่วงทรัพย์สิน เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและบูรณาการการทำงานร่วมกันกับหน่วยงานองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ในการขับเคลื่อนการยกระดับและเพิ่มขีดความสามารถ เพื่อนำไปสู่กลไกพัฒนาพื้นที่ สร้างความเจริญ พร้อมลดความเหลื่อมล้ำ ให้มีความสอดคล้องกับนโยบายในระดับต่าง ๆ ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลป่าก่อดำ อำเภอแม่ลาว โดยมีผู้นำและบุคลากรจากเทศบาล ตำบลป่าก่อดำ เทศบาล ตำบลดงมะดะ อำเภอแม่ลาว องค์การบริหารส่วนตำบลเมืองพาน องค์การบริหารส่วนตำบลทรายขาว อำเภอพาน เข้าร่วมแลกเปลี่ยนในการร่วมกิจกรรมครั้งนี้

ภาพ , ข่าว : Facebook นวัตกรรมการบริหารจัดเก็บรายได้สำหรับอปท.เชียงราย เผยแพร่ : กวินวุฒิ สุทธนะ