โลโก้เว็บไซต์ เปิดรับสมัครนักศึกษาวิชาทหาร (รด.) ประจำปีการศึกษา 2567 ชั้นปีที่ 1 และ ชั้นปีที่ 2-5 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 พฤษภาคม 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1319 คน

หน่วยสวัสดิการนักศึกษา งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เปิดรับสมัครนักศึกษาวิชาทหาร (รด.)ประจำปีการศึกษา 2567 ชั้นปีที่ 1 และนักศึกษาวิชาทหาร (รด.) ชั้นปีที่ 2-5 โดยสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่หน่วยนักศึกษาวิชาทหาร ณ ชั้น 2 อาคารสำนักงานบริหาร ติดต่อพี่จิณณ์ณิชา อินยะพรม (พี่จอม) เบอร์โทรศัพท์ 095-6757675 โดยนักศึกษาจะต้องเข้ามาดำเนินการติดต่อด้วยตัวเองเท่านั้น ดูรายละเอียคุณสมบัติดังเอกสารแนบ

ดาวน์โหลดเอกสารแนบ