โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจฯ จัดกิจกรรมการสร้างทีมนวัตกรท้องถิ่น (Team Building) ให้กับบุคลากรจัดเก็บรายได้ของ อปท. | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 เมษายน 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 144 คน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมการสร้างทีมนวัตกรท้องถิ่น (Team Building) ภายใต้โครงการนวัตกรรมการบริหารจัดเก็บรายได้สำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในเขตจังหวัดเชียงราย ให้กับบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับการจัดเก็บรายได้ของ อปท.  ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนทุนวิจัยจากหน่วยบริหารและจัดการทุนวิจัยด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) ซึ่งดำเนินงานในระหว่างปี 2567-2568 โดยมีพื้นที่ดำเนินการศึกษา คือ องค์การบริหารส่วนตำบลทรายขาว องค์การบริหารส่วนตำบลเมืองพาน อำเภอพาน เทศบาลตำบลดงมะดะ เทศบาลตำบลป่าก่อดำ อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย โดยจัดขึ้นในระหว่างวันที่ วันที่ 30 เมษายน - 2 พฤษภาคม พ.ศ.2567 ณ ห้อง บธ.2101 อาคารคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย