โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ลงพื้นที่เพาะปลูกเมล็ดพันธุ์และปรับปรุงโรงเพาะ ศูนย์จักรพันธุ์เพ็ญศิริ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 เมษายน 2567 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 87 คน

รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย ลงพื้นที่ ดูการเพาะปลูกเมล็ดพันธุ์ของปี 2567 และตรวจสอบโรงเก็บของที่ชำรุด ในการนี้ได้ร่วมกับบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ ออกแบบ และวางแผนจัดทำระบบน้ำเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นในโรงเพาะปลูก พร้อมทั้งมอบหมายให้เจ้าหน้างานบริการปรับปรุงซ่อมแซมโรงเรือนเพาะปลูกพืชที่มีสภาพชำรุดเสียหายให้สามารถใช้งานได้ ในวันที่ 25-26 เมษายน 2567 ณ ศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริอำเภอแม่สายจังหวัดเชียงราย