โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดข่วงมหาสนุก สุขสันต์วันสงกรานต์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 เมษายน 2567 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 229 คน

9 เมษายน 2567 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดโครงการข่วงมหาสนุก สุขสันต์วันสงกรานต์ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ณภัทร ทิพย์ศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นประธาน ในช่วงเช้าบุคลากรได้ร่วมกันประกอบพิธีสรงน้ำพระ  และรดน้ำดำหัวอาจารย์ผู้อาวุโส ขอพรเพื่อเป็นสิริมงคล  ณ ลานกิจกรรม BALA คณะบริหารธุรกิลและศิลปศาสตร์ เชียงราย