โลโก้เว็บไซต์ งานวิชาการ จัดการประชุมพิจารณาอนุมัติผลการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่  2  ปีการศึกษา 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 เมษายน 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 146 คน

วันที่ 4 เมษายน 2567 งานวิชาการ กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมพิจารณาอนุมัติผลการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  พร้อมด้วยคณาจารย์ จากคณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เข้าร่วมพิจารณาการอนุมัติผลการศึกษาของนักศึกษา ในภาคการศึกษา 2/2566 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ภาพ: รัตนโชค ผาคำ / ข่าว: กิ่งกานต์  สาริวาท