โลโก้เว็บไซต์ ประกาศการรับสมัครคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประเภทวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 เมษายน 2567 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 303 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เรื่อง การรับสมัครคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ประเภทวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์

สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

จำนวน 1 อัตรา  รายละเอียดตามเอกสารเเนบ