โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการอบรมให้ความรู้เรื่องแนวทางการขับเคลื่อนการดำเนินงานตามเกณฑ์ EdPEx | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 23 มีนาคม 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 130 คน

วันที่ 23 มีนาคม 2561 งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการอบรมให้ความรู้เรื่องแนวทางการขับเคลื่อนการดำเนินงานตามเกณฑ์ EdPEx โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศุภชัย  อัครนรากุล ผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้ โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้นมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการประกันคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ใหม่ EdPEx เพื่อให้บุคลากรมีความเข้าใจและสามารถดำเนินงานได้ตามตัวชี้วัดประกันคุณภาพ ณ ห้องเรียน BALA ชั้น 2 อาคารคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย