โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมการเตรียมความพร้อมเพื่อสร้างโอกาสสำหรับการทำงานหลังจบการศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 มีนาคม 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 108 คน

วันนี้ (20 มีนาคม 2567)คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมการเตรียมความพร้อมเพื่อสร้างโอกาสสำหรับการทำงานหลังจบการศึกษา ให้กับนักศึกษาในโครงการทุนนวัตกรรมสายวิชาชีพ โดยมีรองศาสตราจารย์วิเชษฐ์  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม และได้รับเกียรจากวิทยากรฝ่าย HR(Human Resources)ของ บริษัท นกเงือกบริการ จำกัด BYD และ บริษัท เบทาโกร มาบรรยายพิเศษให้ความรู้ในการเตรียมตัวเข้าสู่ตลาดแรงงาน ณ อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย