โลโก้เว็บไซต์ งานหอพักนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมพัฒนาจิตใจและการสร้างแนวคิดเชิงบวกเพื่อส่งเสริมสุขภาวะจิตที่ดีในการทำงานและการเรียนรู้ทันภาวะซึมเศร้า | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 2 มีนาคม 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 59 คน

วันที่ 2 มีนาคม 2567 งานหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้ดำเนินกิจกรรมพัฒนาจิตใจและการสร้างแนวคิดเชิงบวกเพื่อส่งเสริมสุขภาวะจิตที่ดีในการทำงานและการเรียนรู้ทันภาวะซึมเศร้า ให้กับนักศึกษาทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) นักศึกษาหลักสูตรการบัญชี และนักศึกษาเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณสุพรรณ มหิตธิ พยาบาลวิชาชีพ คุณณิชนันท์ เชื้อเมืองพาน นักจิตวิทยา และคุณวรุฒ ดวงจิตร นักวิชาการ เป็นวิทยากร โดยกิจกรรมอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับโรคซึมเศร้า / ค้นหาจุดดีของตนเอง/ค้นหาจุดดีของผู้อื่น / การจัดการความเครียด / ตระหนักรู้ในตนเอง / การขจัดสุรา สารเสพติด บุหรี่ / การประเมินสุขภาพใจด้วยตนเอง (MENTAL HEALTH CHECK IN) และช่องทางการสอบถามข้อมูล Line : คลินิกใจใส@พาน ณ ห้องนวัตกรรมการเรียนรู้ ชั้น 6 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย