โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการสอบข้อเขียนนักศึกษาใหม่ รอบ 2 สอบตรง Exam direct  ประจำปีการศึกษา 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการสอบข้อเขียนนักศึกษาใหม่ รอบ 2 สอบตรง Exam direct ประจำปีการศึกษา 2567

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 2 มีนาคม 2567 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 100 คน

วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการสอบตรงด้วยวิธีการสอบข้อเขียน เวลา 09.00 น. – 15.00 น. โดยมีนักเรียน นักศึกษาใหม่ จำนวน 186 คน เข้ามาสอบระดับปริญญาตรี และ ระดับ ปวส. ได้แก่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ หลักสูตรวิศวกรรมโยธา วิศวกรรมไฟฟ้า วิศวกรรมอุตสาหการ วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และระบบควบคุมอัตโนมัติ ปวส.สาขาช่างไฟฟ้า ปวส.สาขาวิชาช่างโยธา  และคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  หลักสูตรการบัญชี  ระบบสารสนเทศทางธุรกิจ  การจัดการ การตลาดและการตลาดดิจิทัล การจัดการโลจิสติกส์  ณ สนามสอบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ทำการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 18 มีนาคม 2567 เวลา 14.00 น.  เป็นต้นไป