โลโก้เว็บไซต์ มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ฯ เยี่ยมเยียนและติดตามนักเรียนทุนมทร.ล้านนา เชียงราย  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 กุมภาพันธ์ 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 56 คน

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มอบหมายให้ นางสาวจิณณ์ณิชา  อินยะพรม เจ้าหน้าที่งานสวัสดิการนักศึกษา นำนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จำนวน 3 ราย เข้าพบคณะกรรมการและเจ้าหน้าที่ มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเชียงราย เพื่อเยี่ยมเยียนและติดตามผลการเรียนและชีวิตความเป็นอยู่ของนักเรียนทุนพระราชทานเพื่อการศึกษาสงเคราะห์ ในการนี้ได้มีการมอบถุงพระราชทานให้แก่นักเรียนทุนฯ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทัศน์ คล้ายสุวรรณ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย กล่าวต้อนรับ ณ หอประชุมกาสะลองคำ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ภาพ:นางสาวจิณณ์ณิชา  อินยะพรม / ข่าว:นางสาวกิ่งกานต์  สาริวาท