โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการการจัดทำแผนปฏิบัติการด้านการพัฒนาอุตสาหกรรมระดับจังหวัดและระดับกลุ่มจังหวัด ประจำปีงบประมาณ 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 มกราคม 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 66 คน

วันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2567 นางสาวยุพิน  วรกุลชน หัวหน้าหน่วยแผนยุทธศาสตร์และแผนงบประมาณ และนางสาวรสสุคนธ์  พุทธวงค์ หัวหน้าหน่วยติดตามประเมินผลและรายงานสารสนเทศ มทร.ล้านนา เชียงราย  เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการการจัดทำแผนปฏิบัติการด้านการพัฒนาอุตสาหกรรมระดับจังหวัดและระดับกลุ่มจังหวัด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567  โดยมีนางกฤษนันท์  ทะวิชัย อุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม และมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภธณิศร์ เติมสงวนวงศ์ เป็นวิทยากร โดยการประชุมดังกล่าว มีการวิเคราะห์แนวโน้ม สถานการณ์ สภาวะแวดล้อม สภาพเศรษฐกิจ รวมถึงการวิเคราะห์ SWOT การประเมินสภาวะแวดล้อมภายในและภายนอก และร่วมทบทวนแผนปฏิบัติการด้านการพัฒนาอุตสาหกรรมระดับจังหวัดและระดับกลุ่มจังหวัด ณ ห้องประชุมนารายณ์ สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย

ภาพ : นางสาวยุพิน  วรกุลชน / ข่าว: นางสาวกิ่งกานต์  สาริวาท