โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับ สวก.ลำปาง และ สถช. ประชุมหารือวางแผนการดำเนินงานโครงการศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ ประจำปี 2567  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 มกราคม 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 123 คน

วันที่ 15  มกราคม  2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดยรองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมประชุมหารือ แผนการดำเนิน งานโครงการผลิตพันธุ์พืชในพื้นที่ศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ อ.แม่สาย จ.เชียงราย  ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรจักร์ เมืองใจ ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิชาติ ชิดบุรี ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร พร้อมคณะทำงาน เข้าร่วมประชุมหารือในครั้งนี้ด้วย ณ ห้องประชุม 2 อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย