โลโก้เว็บไซต์ ประชุมสร้างความเข้าใจการขับเคลื่อน กลไกการพัฒนาเทคโนโลยี นวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 มกราคม 2567 โดย กวินวุฒิ สุทธนะ จำนวนผู้เข้าชม 162 คน

15 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผอ.สำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย เป็นประธานในการประชุมสร้างความเข้าใจการดำเนินโครงการขับเคลื่อน กลไกการพัฒนาเทคโนโลยี นวัตกรรม เครื่องมือ และสิ่งประดิษฐ์ โดยมี ผศ.ดร.วรจักร์ เมืองใจ ผอ.สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ชี้แจงวัตถุประสงค์การประชุม และแนวทางการดำเนินโครงการ จากนั้น ผศ.ธีรศักดิ์ สมศักดิ์ รองผอ.สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และนายนริศ กำแพงแก้ว ผอ.กองประชาสัมพันธ์ ได้บรรยายถึงแนวทางการดำเนินโครงการภายใต้กรอบงบประมาณของแผนงานใต้ร่มพระบารมี ในปีงบประมาณ 2567 พร้อมทั้งการขับเคลื่อนนวัตกรรมสู่การจดสิทธิบัตร หรืออนุสิทธิบัตร และการยกระดับสร้างมาตรฐานให้แก่ผลิตภัณฑ์ของมหาวิทยาลัย ในการนี้คณะผู้บริหาร และอาจารย์ของ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย

ภาพ , ข่าว : กวินวุฒิ สุทธนะ