โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมโครงการคัดเลือกหมู่บ้านเข้มแข็ง ตามแนวทางแผ่นดินธรรม แผ่นดินทอง (หมู่บ้านอยู่เย็น) ประจำปี 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 มกราคม 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 149 คน

วันที่ 11 มกราคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นฐ  พชรธนนนท์ และ      ดร.ณัฐกานต์ คำใจวุฒิ อาจารย์ประจำ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมดำเนินคัดเลือกหมู่บ้านเข้มแข็ง ตามแนวทาง "แผ่นดินธรรม แผ่นดินทอง" ประจำปี 2567 ระดับอำเภอ ได้แก่ บ้านท่าหล่ม หมู่ 4 ตำบลทานตะวัน อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย เพื่อเป็นตัวแทนของอำเภอ เข้ารับการตรวจประเมิน หมู่บ้านเข้มแข็ง ตามแนวทาง "แผ่นดินธรรม แผ่นดินทอง" (หมู่บ้านอยู่เย็น) ประจำปี 2567 ณ อาคารอเนกประสงค์ประจำหมู่บ้าน บ้านท่าหล่ม หมู่ที่ 4 ตำบลทานตะวัน อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย

ภาพ: ผศ.นฐ  พชรธนนนท์ / ข่าว:กิ่งกานต์ สาริวาท