โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินผลการปฏิบัติงานของกำนัน เพื่อเข้ารับรางวัลประจำปี 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 มกราคม 2567 โดย กวินวุฒิ สุทธนะ จำนวนผู้เข้าชม 140 คน

10 มกราคม 2567 เวลา 08.30 น.

ผศ.ดร.ณภัทร ทิพย์ศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ พร้อมด้วย อ.กรปภา จันทาพูน เป็นตัวแทน มทร.ล้านนา เชียงราย ในนามภาคีเครือข่าย ร่วมต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินผลการปฏิบัติงานของกำนัน เพื่อเข้ารับรางวัลประจำปี 2567 โดยมี นายบัลลังก์ ไวทย์ศิริ ปลัดจังหวัดเชียงราย เป็นประธานคณะกรรมการฯ ซึ่งอำเภอพานได้คัดเลือกนายอุบล จันทะวงค์ กำนันตำบลป่าหุ่ง เข้าร่วมประเมินฯ นอกจากนั้นยังมี นายวุฒิกร คำมา นายอำเภอพาน พร้อมด้วย ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง หัวหน้าส่วนราชการ คณะผู้บริหารองค์การบริหารส่วนตำบลป่าหุ่ง นายกสมาคมกำนันผู้ใหญ่บ้านจังหวัดเชียงราย กำนันอำเภอพาน ผู้ใหญ่บ้านตำบลป่าหุ่ง และประชาชนในพื้นที่ เข้าร่วมต้อนรับ ณ วัดป่าบงหลวง ตำบลป่าหุ่ง และองค์การบริหารส่วนตำบลป่าหุ่ง อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย

ภาพ : ที่ว่าการอำเภอพาน ข่าว : นายกวินวุฒิ สุทธนะ