โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วม กิจกรรมพบปะหารือข้อราชการ สภากาแฟ ครั้งที่ 4 ประจำปีงบประมาณ 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 มกราคม 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 99 คน

วันที่ 5 มกราคม 2567 เวลา 07.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพล  เกติยศ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมการพบปะหารือข้อราชการ "สภากาแฟ" จังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 4 ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ งานเชียงรายดอกไม้งาม ปีที่ 20 สวนตุงและโคมนครเชียงราย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย จัดโดยเทศบาลนครเชียงราย โดย นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย เพื่อพบปะสนทนาแลกเปลี่ยนหารือข้อราชการ ระหว่างหัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคเอกชนและสื่อมวลชน โดยมีนายพุฒิพงศ์  ศิริมาตย์  ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานกล่าวเปิด พร้อมทั้งแนะนำรองผู้ว่าราชการคนใหม่ประจำจังหวัดเชียงราย 3 ท่าน ประกอบด้วย นายประเสริฐ จิตต์พลีชีพ, นางอุบลรัตน์ พ่วงภิญโญ และ ว่าที่ ร.ต. ศราวุธ จันทวงศ์ ได้ขึ้นกล่าวแนะนำตัว รวมทั้งแจ้งกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในจังหวัดเชียงรายต่อไป