โลโก้เว็บไซต์ คณะกรรมการโครงการศูนย์สาธิตการทำเกษตรกรรมรูปแบบ โคก หนอง นา โมเดล ประชุมหารือแนวทางการจัดเตรียมพื้นที่ตั้งศูนย์สาธิตการทำเกษตรกรรม รูปแบบ โคก หนองนา โมเดล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 มกราคม 2567 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 99 คน

วันที่ 4 มกราคม 2567 เวลา 09.00น. คณะกรรมการ โครงการศูนย์สาธิตการทำเกษตรกรรมรูปแบบ โคก หนอง นา โมเดล ประชุมหารือแนวทางการจัดเตรียมพื้นที่ตั้งศูนย์สาธิตการทำเกษตรกรรมรูปแบบ โคก หนองนา โมเดล เพื่อเผยแพร่ต้นแบบการทำเกษตรตามศาสตร์พระราชา ให้กับบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ นักศึกษา และประชาชน ให้มีความรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการที่ดิน ให้เกิดประโยชน์มีประสิทธิภาพอันนำไปสู้การพัฒนาพื้นที่ เพื่อการทำการเกษตร ต่อไป