โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับ คณะอนุกรรมการกองทุนคนพานไม่ทิ้งกันมอบข้าวนาอินทรีย์ “ราชมงคลล้านนาเชียงราย” แบรนด์ “ใส่ใจ” ให้แก่กลุ่มเปราะบาง ผู้ยากไร้ในพื้นที่อำเภอพาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 ธันวาคม 2566 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 83 คน

วันที่ 26 ธันวาคม 2566 มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับ คณะอนุกรรมการ กองทุนคนพานไม่ทิ้งกัน ประกอบด้วย โรงพยาบาลพาน สาธารณสุขอำเภอพาน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอพาน มอบข้าวนาอินทรีย์ สายพันธุ์น่าน 59 “ราชมงคลล้านนาเชียงราย” แบรนด์ “ใส่ใจ” ให้แก่กลุ่มเปราะบาง ผู้ยากไร้  ในพื้นที่ ตำบลสันมะเค็ด และตำบลสันกลาง อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย