โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก อบจ.สงขลา เข้าศึกษาดูงานโครงการถนนเดินซีเมนต์ผสมยางพารา (Para Soil Cement) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 ธันวาคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 139 คน

วันที่ 20 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเชียงราย พร้อมด้วย นางณัชชา ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย คณาจารย์และบุคลากร ร่วมต้อนรับ นายสุรสิทธิ์  ศรีอินทร์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา, นางปิยนันท์  สิงห์ทอง รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา และคณะ เข้าศึกษาดูงานนวัตกรรมโครงการถนนเดินซีเมนต์ผสมยางพารา (Para Soil Cement)โดยมี อาจารย์จตุรงค์  คำขาว อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นผู้นำเสนอโครงการดังกล่าว ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย