โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลแด่ สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 ธันวาคม 2566 โดย กวินวุฒิ สุทธนะ จำนวนผู้เข้าชม 113 คน

7 ธันวาคม 2566 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย นางณัชชา ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการกองการศึกษา เชียงราย เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตตภาวนา เพื่อถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันที่ 7 ธันวาคม เป็นวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เพื่อแสดงความจงรักดี และถวายพระพรให้ทรงหายจาก  พระอาการประชวรโดยเร็ว จัดขึ้น ณ วัดพระธาตุดอยตุง ต.ห้วยไคร้ อ.แม่สาย จ.เชียงราย โดยมี นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธี และพระพุทธิวงศ์วิวัฒน์    ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดเชียงราย เป็นประธานสงฆ์นำเจริญพระพุทธมนต์ และเจริญจิตตภาวนา