โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับ คณะผู้บริหารและครูจาก รร.อบจ.เชียงราย เพื่อร่วมหารือแนวทางการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ และวิศวกรรมยานยนต์สมัยใหม่ (EV) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 ธันวาคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 98 คน

วันที่ 7 ธันวาคม 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพล เกติยศ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และ ดร.ถาวร อินทโร ผู้ช่วยคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เชียงราย ร่วมต้อนรับ ดร.ศราวุธ สุตะวงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนองค์การบริการส่วนจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วยคณาจารย์จากโรงเรียนองค์การบริการส่วนจังหวัดเชียงราย เพื่อพูดคุย/หารือแผนการเรียนการสอนของหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ และวิศวกรรมยานยนต์สมัยใหม่ (EV) ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย