โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อมต้อนรับคณะครูและนักเรียนเข้าศึกษาดูงาน จากวิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 ธันวาคม 2566 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 130 คน

วันที่ 30  พฤศจิกายน  2566 หลักสูตรวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม ต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากวิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง จำนวน 22 คน และครูจำนวน 3 คนเข้าศึกษาดูงานเพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับวิชาชีพ เป็นพื้นฐานในการเรียนในระดับที่สูงขึ้น และมีวิสัยทัศน์ มุมมองเกี่ยวกับการประกอบอาชีพที่ดีในอนาคต  ณ ห้องปฏิบัติการอาคารวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย