โลโก้เว็บไซต์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย    ร่วมกับ Guzhou Light Industry Technical Collage   เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567   นักศึกษาแลกเปลี่ยน ไทย - จีน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกับ Guzhou Light Industry Technical Collage เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 นักศึกษาแลกเปลี่ยน ไทย - จีน "วิศวกรรมยานยนต์สมัยใหม่"

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 พฤศจิกายน 2566 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 253 คน