โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับรพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ หารือการพัฒนาความร่วมมือในการพัฒนานวัตกรรม งานวิจัย และการเตรียมความพร้อมการพัฒนานักศึกษาสาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์การแพทย์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 พฤศจิกายน 2566 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 208 คน

23 พ.ย.2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพล เกติยศ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เชียงราย ได้ให้การต้อนรับ คุณชัยวัฒน์ นวลจันทร์ วิศวกรการแพทย์ หัวหน้ากลุ่มงานวิศวกรรมการแพทย์ รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ เพื่อหารือการพัฒนาความร่วมมือในการพัฒนานวัตกรรม งานวิจัย และการเตรียมความพร้อมการพัฒนานักศึกษาสาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์การแพทย์ ร่วมกับอาจารย์หลักสูตรวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และระบบควบคุมอัตโนมัติ ทั้งนี้ได้เชิญคุณชัยวัฒน์ เข้าเยี่ยมชมความพร้อมของห้องปฏิบัติการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และศูนย์ซ่อม และดัดแปลง เครื่องมือแพทย์ อีกทั้งได้พบปะพูดคุยกับนักศึกษา ปวช. เตรียมวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่หลักสูตรอิเล็กทรอนิกส์การแพทย์