โลโก้เว็บไซต์ บุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมโครงการอบรม เรื่อง การวิเคราะห์ค่างานเพื่อกำหนดระดับตำแหน่งที่สูงขึ้น | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 พฤศจิกายน 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 129 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย นางโสมวรรณ ทิพจร ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย นำบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมโครงการอบรม เรื่อง การวิเคราะห์ค่างานเพื่อกำหนดระดับตำแหน่งที่สูงขึ้น โดยมีรองศาสตราจารย์สุรชัย ขวัญเมือง บรรยายให้ความรู้ พร้องทั้งเป็นวิทยากรในการดำเนินกิจกรรม WorkShop การเขียนวิเคราะห์ค่างาน ในระหว่างวันที่ 23 - 24 พฤศจิกายน 2566 และมี นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก มาเป็นประธานเปิดงาน ณ ห้องประชุมปางอุบล โรงแรมวังจันทร์ ริเวอร์วิว อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก