โลโก้เว็บไซต์ ประกาศร่าง TOR ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดเครื่องมือวัดและออกแบบระบบควบคุมยานยนต์ไฟฟ้าสมัยใหม่ ตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 พฤศจิกายน 2566 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 415 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดเครื่องมือวัดและออกแบบระบบควบคุมยานยนต์ไฟฟ้าสมัยใหม่ ตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อ ในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๙๗๕,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่ล้านเก้าแสนเจ็ดหมื่นห้าพันบาทถ้วน) ตามรายการแนบ
            1. ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดเครื่องมือวัดและออกแบบระบบควบคุมยานยนต์ไฟฟ้าสมัยใหม่
            2. เอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
            3. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรร
            4. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและรายละเอียดค่าใช้จ่ายการจัดซื้อจัดจ้างที่มิใช่งานก่อสร้าง
            5. ร่างขอบเขตของงาน (Term of Reference : TOR)
            6. ร่างรายละเอียดขอบเขตของงานทั้งโครงการ (Terms of Reference : TOR)