โลโก้เว็บไซต์ ประชุมวางแผนการดำเนินโครงการปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัยให้แก่ผู้ยากไร้ใน อ.พาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 6 พฤศจิกายน 2566 โดย กวินวุฒิ สุทธนะ จำนวนผู้เข้าชม 191 คน

6 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 น. นายวุฒิกร คำมา นายอำเภอพาน รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ      ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์รัฐพล เกติยศ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์เชียงราย และคณาจารย์ นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโยธา และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมวางแผนการดำเนินโครงการปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัยให้แก่ผู้ยากไร้ในพื้นที่ อ.พาน จ.เชียงราย เพื่อพิจารณาประเมินให้ความช่วยเหลือ และวางแผนในการลงพื้นที่ดำเนินงาน ณ ห้องประชุมอาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย

รายงานข่าว : นายกวินวุฒิ สุทธนะ