โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ครั้งที่ 11/2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 พฤศจิกายน 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 142 คน

วันพฤหัสบดี ที่ 2 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 น. นางณัชชา ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ครั้งที่ 11/2566 ประจำเดือนพฤศจิกายน 2566 โดยมีหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง หัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และคณะกรรมการธรรมาภิบาลจังหวัดเชียงราย เข้าร่วม ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลแม่เย็น อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย