โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมงาน “วันนวมินทรมหาราช” ของจังหวัดเชียงราย และอำเภอพาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 ตุลาคม 2566 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 109 คน

13 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณภัทร ทิพย์ศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์        พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากร เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และประกอบพิธีวางพวงมาลา น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ     เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยเข้าร่วมพิธีของจังหวัดเชียงราย และอำเภอพาน ทั้งนี้ในส่วนของจังหวัดเชียงรายมี อาจารย์ภีราวิชญ์ ชัยมาลา หัวหน้าสาขาศิลปศาสตร์ เป็นผู้แทนวางพวงมาลา              ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ GMS จังหวัดเชียงราย ตำบลริมกก อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย และในส่วนของอำเภอพานมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณภัทร ทิพย์ศรี รองคณบดี    คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นผู้แทนวางพวงมาลา ณ หอประชุมอำเภอพาน