โลโก้เว็บไซต์ การแข่งขันกีฬาสีภายใน ลีลาวดีเกมส์ ครั้งที่ 5 ประจำปีการศึกษา 2566  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 7 ตุลาคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 314 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมโครงการแข่งขันกีฬาสีภายใน "ลีลาวดีเกมส์" ครั้งที่ 5 ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 2- 7 ตุลาคม 2566 ณ สนามกีฬากลางและอาคารยิมเนเซี่ยม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมีการแข่งขันทั้งหมด 11 ประเภทกีฬา ประกอบด้วย
                           1. เซปักตระกร้อ ประเภทชาย        7. วอลเลย์บอล ประเภทชาย
                           2. ฟุตบอล ประเภทชาย                8. วอลเลย์บอล ประเภทหญิง
                           3. ฟุตซอล ประเภทชาย                9.เเบดมินตั้น ประเภทชาย
                           4.เทเบิลเทนนีส ประเภทชาย       10.เเบดมินตั้น ประเภทหญิง
                           5.เทเบิลเทนนีส ประเภทหญิง      11. เเบดมินตั้น ประเภทคู่ผสม
                           6.เทเบิลเทนนีส ประเภทคู่ผสม
นอกจากนี้ยังจัดให้มีการเเข่งขันเชียร์ลีดเดอร์ และกีฬาพื้นบ้าน ซึ่งในวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2566 จัดให้มีพิธีเปิดโครงการแข่งขันกีฬาสีภายใน "ลีลาวดีเกมส์" ครั้งที่ 5 โดยมี รองศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นประธานเปิดโครงการ ณ สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย
                          สำหรับการจัดกิจกรรมโครงการแข่งขันกีฬาสีภายใน "ลีลาวดีเกมส์" ครั้งที่ 5 นี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายและสุขภาพที่ดีของนักศึกษา พัฒนาบุคลิกภาพและสร้างความสนุกสนานความสามัคคีในหมู่คณะ รู้จักการทำงานเป็นทีม รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย  มีน้ำใจนักกีฬา รวมถึงเป็นการคัดเลือกตัวแทน นักกีฬาแต่ละประเภทเข้าร่วมการแข่งขันมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาครั้งที่ 38 ที่จะจัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ต่อไป

ดูภาพเพิ่มเติมคลิก >>>> https://www.facebook.com/media/set/?vanity=rmutlcr799&set=a.730845859072253