โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการ อ.พาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 ตุลาคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 141 คน

2 ตุลาคม 2566 รศ.วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มอบหมายให้นางสาววรินยา อุโมงค์ หัวหน้าหน่วยบริการวิชาการ และนายกวินวุฒิ สุทธนะ หัวหน้าหน่วยวัฒนธรรม เข้าร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการ อำเภอพาน เพื่อรายงานความก้าวหน้าโครงการปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัยให้แก่ผู้ยากไร้ในพื้นที่อำเภอพาน และประชาสัมพันธ์งานสืบสานประเพณีตานก๋วยสลาก ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 25 ตุลาคม 2566 นี้ โดยมีนายวุฒิกร คำมา นายอำเภอพาน เป็นประธานในที่ประชุม และมีหัวหน้าส่วนราชการอำเภอพาน นายกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นอำเภอพาน เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย