โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมเป็นคณะกรรมการโครงการหนึ่งตำบล หนึ่งหมู่บ้านยั่งยืน (Sustainable Village) ร่วมประเมินผลการพัฒนา ณ บ้านดงมีชัย ตำบลเวียงห้าว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 กันยายน 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 111 คน

วันพฤหัสบดี ที่ 7 กันยายน 2566 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมเป็นคณะกรรมการโครงการหนึ่งตำบล หนึ่งหมู่บ้านยั่งยืน (Sustainable Village) โดยมีนายวุฒิกร  คำมา นายอำเภอพาน ประธานฯ โดยโครงการหนึ่งตำบล หนึ่งหมู่บ้านยั่งยืน ดำเนินการโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ระดับอำเภอ คณะทำงานขับเคลื่อนฯ ระดับตำบลและระดับหมู่บ้าน ร่วมประเมินผลการพัฒนา (Sustainable Village) เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา อำเภอพาน ประจำปี 2566 บ้านดงมีชัย หมู่ที่ 6 ตำบลเวียงห้าว โดยมีพระสงกรานต์ สนฺตกาโย วัดดงมีชัย เป็นองค์ประธานสงฆ์ ณ อาคารอเนกประสงค์บ้านดงมีชัย หมู่ที่ 6 ตำบลเวียงห้าว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย