โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการกลั่นกรองโครงการตามแผนปฏิบัติราชการประจำปี ของกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 กันยายน 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 142 คน

วันที่ 7 กันยายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิติพงษ์ สมไชยวงค์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิระพงศ์ ลือชัย อาจารย์อนิรุทธ์ สงค์ธนาพิทักษ์ ร่วมด้วยคณาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการกลั่นกรองโครงการตามแผนปฏิบัติราชการประจำปี ของกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 เพื่อนำเสนอโครงการภายใต้แผนปฏิบัติราชการประจำปีของกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ใน 4 ด้าน ได้แก่ ด้านการท่องเที่ยวสร้างสรรค์ ด้านการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตรมูลค่าสูง ด้านการค้า การลงทุน เศรษฐกิจเพิ่มมูลค่า และด้านทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมยั่งยืน ณ ห้องประชุมธรรมลังกา ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดเชียงราย อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย