โลโก้เว็บไซต์ สุดยอด นักวิจัยราชมงคลล้านนา  คว้า 2 รางวัลการประชุมวิชาการระดับชาติ RMUTCON 2023 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

สุดยอด นักวิจัยราชมงคลล้านนา คว้า 2 รางวัลการประชุมวิชาการระดับชาติ RMUTCON 2023

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 3 กันยายน 2566 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 5009 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์นักวิจัยที่คว้ารางวัล

• รางวัลจากการนำเสนอบทความภาคโปสเตอร์ดีเด่นระดับชาติ รางวัลระดับดีเด่น(Gold Award) อาจารย์กนกอร จิตจำนงค์  งานวิจัยเรื่อง “การพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายให้กับผลิตภัณฑ์ข้าวอินทรีย์ในอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย
  • รางวัลการประกวดนวัตกรรม รางวัลระดับดี (Bronze Award)  อาจารย์นันทยา เก่งเขตร์กิจ งานวิจัยเรื่อง กระถางกาก กาก

จากเวทีงานการประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 13 การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 12  และการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม ครั้งที่ 5 (RMUTCON 2023) ณ ศูนย์ประชุมนงนุชเทรดดิชั่นเซ็นเตอร์ฮอลล์ สวนนงนุชพัทยา ตำบลนาจอมเทียน  อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

คลังรูปภาพ : rmutcon 2023