โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ทางการศึกษา จํานวน ๒ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์  (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ทางการศึกษา จํานวน ๒ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 กันยายน 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 262 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มีความประสงค์ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ทางการศึกษา จํานวน ๒ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อ  ในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๓๑,๔๐๐.๐๐ บาท (ห้าแสนสามหมื่นหนึ่งพันสี่ร้อยบาทถ้วน)

รายละเอียดการประกวดราคาครุภัณฑ์