โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมกรรมการจังหวัดและหัวหน้าส่วนราชการประจำจังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 8/2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 31 สิงหาคม 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 104 คน

วันที่ 30 สิงหาคม 2566 รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมกรมการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ/หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ประจำจังหวัดเชียงราย นายอำเภอ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและผู้บริหารองค์กรภาคเอกชน ครั้งที่ 4/2566 เพื่อรับมอบนโยบายจากนายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ณ ห้องประชุมจอมกิตติ ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดเชียงราย