โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาทักษะวิชาชีพ(เตรียมความพร้อม) คณะวิศวกรรมศาสตร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 สิงหาคม 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 118 คน

วันที่ 30 สิงหาคม 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาทักษะวิชาชีพ(เตรียมความพร้อม) คณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อเตรียมความพร้อมของนักศึกษาด้านการพัฒนาอาชีพ(Career Development) เสริมทักษะและประสบการณ์ให้พร้อมที่จะเข้าสู่ระบบการทำงาน(Employability) วิทยากรจาก เทศบาลนครเชียงราย นายเนติพงศ์ สุรินทร์แก้ว ตำแหน่ง ผู้ช่วยเจ้าพนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลห้วยสัก นายนัฐพงศ์ ป่าเหนือ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลห้วยสัก สมาคมกู้ชีพธรรมนันท์เชียงราย นายธนัญชัย ตั๋นคำ นายชาญชัย ศรีฝั้น นายชัยทยาวัฒน์ ปิงนวล นายอมรเทพ ใจตุรงค์ ตำแหน่ง อาสาสมัครกู้ชีพ-กู้ภัยสมาคมกู้ชีพธรรมนันท์เชียงราย รถดับเพลิงจาก องค์การบริหารส่วนตำบลทรายขาว ได้มาให้ความรู้ด้านการบรรเทาสาธารณภัย และการกู้ชีพกู้ภัย ให้กับนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ณ อาคารโรงอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย