โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เชิญชวนออกกำลังกายและกีฬาเพื่อมวลชนให้เป็นวิถีชีวิต ระดับจังหวัด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 สิงหาคม 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 111 คน

ขอเชิญชวนบุคลากร นักศึกษา ออกกำลังกาย อย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 วัน วันละอย่างน้อย 30 นาที ตามโครงการขับเคลื่อนส่งสเริมพัฒนาการออกกำลังกายและกีฬาเพื่อมวลชนให้เป็นวิถีชีวิตในระดับจังหวัด เพื่อให้เป็นรูปธรรมและสอดคล้องกับแผนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติฉบับที่ 7 (พ.ศ.2566 - 2570)