โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาเชียงราย เข้าร่วมจัดแสดงผลการดำเนินโครงการปฏิรูปมหาวิทยาลัย สู่การเป็นมหาวิทยาลัยแห่งการพัฒนาเทคโนโลยีและส่งเสริมการสร้างนวัตกรรมเพื่อเศรษฐกิจฐานรากและมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับสากลเพื่อชุมชน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 กรกฎาคม 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 57 คน

วันที่ 27 กรกฎาคม 2566
มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมจัดแสดงผลการดำเนินโครงการปฏิรูปมหาวิทยาลัย สู่การเป็นมหาวิทยาลัยแห่งการพัฒนาเทคโนโลยีและส่งเสริมการสร้างนวัตกรรมเพื่อเศรษฐกิจฐานรากและมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับสากลเพื่อชุมชน
“โครงการปฏิรูปมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา สู่การเป็นมหาวิทยาลัยแห่งการพัฒนาเทคโนโลยีและส่งเสริมการสร้างนวัตกรรมเพื่อเศรษฐกิจฐานรากและมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับสากลเพื่อชุมชน”ภายใต้โครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University) ประจำปีงบประมาณ 2565 แก่คณะอนุกรรมการด้านการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย จากสำนักปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประกอบด้วย ศาสตราจารย์ ดร.ศันสนีย์ ไชยโรจน์  ศาสตราจารย์ ดร.สมชาย วงศ์วิเศษ รองศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์เกษม ระมิงค์วงศ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยันต์ ชนะพรมมา โดยมีคณะทำงาน 4 เสาหลักการปฏิรูปร่วมให้ข้อมูลแก่คณะอนุกรรมการ ประกอบด้วย
- เสาหลักที่ 1 การปฏิรูปการวิจัยและบริการวิชาการ (USAIL)
- เสาหลักที่ 2 การปฏิรูปการพัฒนากำลังคน (EDU)
- เสาหลักที่ 3 การพัฒนาความสามารถของกำลังคนทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุน (HRD)
- เสาหลักที่ 4 การพัฒนา ปรับปรุง ยกเลิก กฎ ประกาศ ระเบียบ และข้อบังคับ (LaR)

ณ ห้องประชุม C3-206 อาคาร C3 วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา ดอยสะเก็ด