โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเครือข่าย อว.เพื่อพัฒนาศักยภาพจังหวัด ด้วยวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 สิงหาคม 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 119 คน

วันที่ 14 สิงหาคม 2566 คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผศ.ดร.ณภัทร ทิพย์ศรี และ อาจารย์สุจิตตา หงส์หอง เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ เครือข่าย อว. เพื่อพัฒนาศักยภาพจังหวัด ด้วยวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประจำปี 2566 โดยมีการนำเสนอรายงานการดำเนินโครงการ   “บริการให้คำปรึกษาข้อมูลเทคโนโลยีและประชาสัมพันธ์คลินิกเทคโนโลยี ประจำปีงบประมาณ 2566” และแพลตฟอร์มเพิ่มศักยภาพธุรกิจชุมชนประจำปีงบประมาณ 2566 ภายในงาน TechnoMart 2023 ในวันจันทร์ที่ 14 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี จ.นนทบุรี