โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการและแข่งขันพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน SDGs : SDGs Hackathon | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 สิงหาคม 2566 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 2624 คน

Update +++ NEW !! ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการและแข่งขันพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ "เป้าหมายการพัฒนาที่่ยั่งยืน SDGs" : SDGs Hackathon

✨ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 7,000 บาท✨
- รางวัลที่1 จำนวน 1 รางวัล เงินรางวัล 3,000 บาท
- รางวัลที่2 จำนวน 1 รางวัล เงินรางวัล 2,000 บาท
- รางวัลที่3 จำนวน 1 รางวัล เงินรางวัล 1,000 บาท
- รางวัลขวัญใจมหาชน จำนวน 1 รางวัล เงินรางวัล 1,000 บาท

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม =>

รายละเอียดการรับสมัคร
1. สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 25 สิงหาคม 2566

2. จำกัดผู้เข้าร่วมโครงการ 60 คน
3. สามารถสมัครแบบทีมหรือแบบเดี่ยวก็ได้
    3.1 กรณีสมัครแบบทีม 3 คน จะต้องมีสมาชิกอย่างน้อย 2 ใน 3 (อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา)
    3.2 กรณีสมัครแบบเดี่ยว ทางผู้จัดกิจกรรมจะทำการจับกลุ่มให้ในภายหลัง
SDGs : SDGs Hackathon โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการและแข่งขันพัฒนาความคิดสร้างสรรค์

ระยะเวลาการเข้าร่วมกิจกรรม
31 สิงหาคม - 2 กันยายน 2566
ณ เมาท์เท่น คลิก เวลล์เนส รีสอร์ท เชียงใหม่
(Mountain Creek Wellness Resort Chiang Mai)
ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
และติดตามประกาศต่าง ๆ ผ่านช่องทาง Website http://college.rmutl.ac.th

สามารถประสานงานติดต่อ : คุณศศิรดี พานชาตรี โทร 086-587-2663

Line Official SDGs Hackathon : @636zwmuq