โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฏาคม ๒๕๖๖ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 กรกฎาคม 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 158 คน

วีนที่ ๒๘ กรกฏาคม ๒๕๖๖ รองศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร นางโสมวรรณ ทิพจร รักษาการผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร เชียงราย นางณัชชา ทิพย์ประเสริฐ หัวหน้างานวิชาการ นางสาวณภัทร ปัญญาวงค์ หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฏาคม ๒๕๖๖ ในกิจกรรมมีพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ณ ลานหน้าที่ว่าการอำเภอพาน และหอประชุมอำเภอพาน