โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ได้รับรางวัล Gold Award TRM-Impact package ในการนำเสนอโครงการวิจัยในงานสัมนาวิชาการและนวัตกรรมการทำงานของกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลร่วมกับสถานประกอบการ ครั้งที่ 2  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร ทิพย์ศรี ได้รับรางวัล Gold Award TRM-Impact package ในการนำเสนอโครงการวิจัยในงานสัมนาวิชาการและนวัตกรรมการทำงานของกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลร่วมกับสถานประกอบการ ครั้งที่ 2

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 กรกฎาคม 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 142 คน

ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ได้รับรางวัล Gold Award TRM-Impact package ในการนำเสนอโครงการวิจัยในงานสัมนาวิชาการและนวัตกรรมการทำงานของกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลร่วมกับสถานประกอบการ ครั้งที่ 2 โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมกับหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนากำลังคนและทุนด้านการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษา การวิจัย และสร้างนวัตกรรม(บพค.) สำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ(สอวช.) ดำเนินโครงการแพลตฟอร์มบริหารทรัพยากรผู้มีศักยภาพของกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลเพื่อปฏิรูประบบการพัฒนากำลังคนของประเทศ(Talent Recourse Management) ปีที่ 2 ระหว่างวันที่ 25 - 26 กรกฏาคม 2566 ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต