โลโก้เว็บไซต์ คณะกรรมการอนุรักษ์พลังงาน มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประชุมตรวจติดตามการดำเนินงาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 กรกฎาคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 584 คน

วันที่ 19 กรกฏาคม 2566 เวลา 15.00 น. คณะกรรมการอนุรักษ์พลังงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ประจำปี 2566 จัดการประชุมตรวจติดตามการดำเนินงานอนุรักษ์พลังงาน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ ทิพจร ประธานกรรมการด้านการจัดการพลังงาน เป็นประธานในที่ประชุม ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัย เทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย