โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย และ ปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้าการดําเนินโครงการ ภายใต้กิจกรรมส่งเสริมการนําวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตและ เศรษฐกิจชุมชน ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 16 กรกฎาคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 117 คน

วันที่ 16 กรกฎาคม 2566 สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรมลงพื้น และ คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย การลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้าการดําเนินโครงการ ภายใต้กิจกรรมส่งเสริมการนําวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตและเศรษฐกิจชุมชน ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ในโครงการการพัฒนาสมุนไพรพลูคาวสมุนไพรพื้นบ้านล้านนาสู่มาตรฐานสินค้าปลอดภัย ณ วิสาหกิจชุมชนสมุนไพรแทนคุณ ต. ธารทอง อ.แม่ลาว จ.เชียงราย และ โครงการเพิ่มศักยภาพชุมชน “ อ้อยคั้นน้ำตั้งตัว” ประจำปีงบประมาณ2566 ณ วิสาหกิจชุมชนพีจีเอส ต.จอมหมอกแก้ว อ.แม่ลาว จ.เชียงราย