โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ให้การต้อนรับคณะกรรมการหนุนเสริมโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ลงพื้นที่หนุนเสริมสนับสนุนวิชาการ ติดตาม และประเมินผลการทำงานโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง มทร.ล้านนา เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 กรกฎาคม 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 126 คน

วันที่ 11 กรกฎาคม 2566 รศ.ดร.อัคครัตน์ พูลกระจ่าง และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รินรดี ปาปะใน  คณะกรรมการหนุนเสริมโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง และดร.สมชาย บำรุงสุข ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก ลงพื้นที่หนุนเสริมสนับสนุนวิชาการ ติดตาม และประเมินผลการทำงานโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง มทร.ล้านนา เชียงราย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษา เชียงราย ให้การต้อนรับ พร้อมด้วย อาจารย์ผู้สอน ครูพี่เลี้ยง และบุคลากรผู้รับผิดชอบโครงการ เข้ารายงานผลการดำเนินการโครงการในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม 1 อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย