โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดพิธีหล่อเทียนพรรษา กิจกรรมสืบสานประเพณีถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 กรกฎาคม 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 370 คน

วันที่ 14 กรกฎาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษา เชียงราย เป็นประธานในพิธีหล่อเทียนพรรษา กิจกรรมสืบสานประเพณีถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2566 โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  และจะมีพิธีถวายเทียนพรรษา ให้กับวัดต่างๆ ในพื้นที่ ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 ต่อไป